Thiết kế nhà hàng khách sạn

Thiết kế nhà hàng đẹp, thiết kế khách sạn sang trọng mới nhất 2017. Xem các mẫu thiết kế nhà hàng Nhật, thiết kế khách sạn mini, thiết kế khách sạn 3 sao cùng với xu hướng thiết kế nhà hàng khách sạn 2018 dưới đây!DỊCH VỤ Thiết kế nhà hàng khách sạn

Sự thành công trong lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, khách sạn có 1 phần không nhỏ đến từ việc Thiết kế nhà hàng, thiết kế Nội thất khách sạn sao cho phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của nhà đầu tư. Để giúp khách hàng phần nào những khó khăn trên, Kiến Trúc Á Đông cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ Thiết kế khách sạn nhà hàng từ A đến Z. Đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế nhà hàng đẹp nhất, mẫu Thiết kế nội thất khách sạn hoàn hảo nhất. Ngoài ra trong tay chúng tôi còn sở hữu đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm về các tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng, tiêu chuẩn thiết kế khách sạn mới nhất. Những mẫu thiết kế nhà hàng khách sạn trong bộ sưu tập này được thiết kế, tổng hợp, tuyển chọn theo tiêu chí khắt khe chắc chắn sẽ mang đến cho nhà đầu tư những không gian đẳng cấp và thu hút thêm khách hàng đến sử dụng dịch vụ của nhà hàng, khách sạn:

Mẫu thiết kế nhà hàng:

 • mẫu thiết kế nhà hàng đẹp kiểu nhật
 • Thiết kế nhà hàng ăn uống đẹp
 • Thiết kế nhà hàng đẹp Sân vườn
 • Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp, nhỏ
 • Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp kiểu hàn quốc
 • Mẫu thiết kế nhà hàng đẹp có Quầy Bar
Mẫu thiết kế khách sạn:

Đội ngũ kiến trúc sư trẻ với nền tảng kiến thức vững cùng với nhiệt huyết với nghề, Kiến Trúc Á Đông chúng tôi rất sáng tạo trong công việc, luôn luôn đưa ra các ý tưởng độc đáo và phù hợp với từng công trình. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ:

Với các tiêu chí ưu tiên chất lượng công trình đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn luôn tuân theo các tiêu chuẩn thiết kế Nội thất chung cư một cách nghiêm túc và tạo ra sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi bàn giao với hồ sơ gồm:

 • Dự toán công trình thiết kế nhà hàng khách sạn
 • Báo giá thiết kế và thi công công trình.
 • Bản vẽ kết cấu công trình xây dựng thiết kế
 • Bản vẽ hệ thống điện, hệ thống nước
 • Bản vẽ mẫu Thiết kế nhà phố 3D

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà hàng đẹp, khách sạn cao cấp hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hãy gọi cho chúng tôi, Kiến Trúc Á Đông rất mong được "Hiện thực hóa ước mơ của bạn".Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ thiết kế và thi công Kiến trúc - Nội thất của chúng tôi!

Hướng dẫn phong thủy

BÌNH LUẬN


XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2017

Top 34 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 03 năm 2017.

Mẹo tìm kiếm

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình

KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO Thiết kế nhà hàng khách sạn