[Hỏi đáp giá] Thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hết bao tiền?

Thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hết bao tiền?
Thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hết bao tiền?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên Lâm là một người đam mê nội thất kiểu Pháp, nội thất châu Âu phong cách cổ điển. Sau một thời gian tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất vừa ý, và tôi muốn thiết kế nội thất phòng khách 25m2 cho nhà biệt thự ở TP. Ninh Bình, nên tôi muốn hỏi hiện tại giá thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hết bao tiền? Mong được tư vấn của các đơn vị thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Xin chân thành cảm ơn!

(Người gửi: Lâm Nguyễn – lamnguyennb…@gmail.com)

 Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào anh Lâm, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được tư vấn giúp anh về báo giá thiết kế nội thất phòng khách 25m2. Đầu tiên rất cảm ơn anh đã gửi câu hỏi lên diễn đàn nội thất của Kiến Trúc Á Đông. Sau khi xem báo giá trên hệ thống báo giá thiết kế nội thất phòng khách khái tính của chúng tôi dự tính chi phí cho anh qua gmail. Xin anh Lâm vui lòng kiểm tra mail để xem anh nhé.

Anh Lâm đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh đã báo giá khái tính chi tiết nhanh chóng. Sau một thời gian chờ đợi thi công, giờ đây tôi đã có căn nhà với nội thất phòng khách như mơ ước. Một lần nữa cảm ơn anh và Công ty, đội ngũ hỗ trợ, tư vấn và phần mềm support rất tuyệt vời.
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 5/6/2016)

Kiến Trúc Á Đông Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khái toán. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo mỗi dự án. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế nội thất biệt thự ngay bây giờ.

Lưu ý: Gọi điện tư vấn ngày hôm nay bạn sẽ được giảm giá 10% phí thiết kế nội thất biệt thự nhân dịp sinh nhật Công ty (chỉ áp dụng ngày hôm nay).

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video mẫu nội thất đẹp

 

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp giá] Thiết kế nội thất phòng khách 25m2 hết bao tiền?
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook