[Hỏi đáp giá] Xây & thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2 hết bao tiền?

Xây & thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2 hết bao tiền?
Xây & thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2 hết bao tiền?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi ở TP. Bắc Ninh nhà 1 mặt tiền muốn hỏi giá khái toán xây dựng và thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2 hết bao tiền? Mong được tư vấn của các đơn vị thiết kế biệt thự và thiết kế kiến trúc. Xin trân thành cảm ơn!

(Người gửi: Nguyễn Thị Hằng – hang2007…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Công ty thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh
  2. Mẫu thiết kế biệt thự cổ điển 3 tầng tại Bắc Ninh
  3. Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại đẹp tại Bắc Ninh
  4. Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc tại Bắc Ninh
  5. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông

Chuyên gia tư vấn

Chào chị Hằng, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được tư vấn giúp chị về báo giá khái toán thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2. Đầu tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi lên diễn đàn biệt thự của Kiến Trúc Á Đông. Sau khi xem báo giá trên hệ thống báo giá thiết kế biệt thự khái tính của chúng tôi dự tính chi phí cho chị như sau:

1. Nếu chị xây biệt thự Hiện đại: Chi phí xây biệt thự sẽ chia thành nhiều mức: Xây thô / Xây thô + Hoàn thiện trung bình / Xây thô + hoàn thiện trung bình khá / Xây thô + Hoàn thiện trung bình tốt. Nhìn chung nếu thiết kế & xây biệt thư hiện đại 1 tầng 100m2 giá khoảng từ 500-700tr (Chị lưu ý nhà mình càng nhiều mặt phố giá càng cao)

2. Nếu chị xây biệt thự Cổ điển: Thiết kế & xây biệt thự cổ điển 1 tầng 100m2 giá khoảng từ 600tr-900tr (Xây biệt thự cổ điển phí cao hơn do thiết kế nội thất và ngoại thất làm phù điêu và các chi tiết giá thành cao hơn rất nhiều so với xây biệt thự hiện đại….. (Trích nội dung trả lời của CEO. Xuân Mạnh)

 

Chị Hằng đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh, đã báo giá rất tốt cho tôi. Nói thật làm việc vất vả kiếm được chút tiền xây cho mình căn nhà để ở nhưng cũng lo lắng đơn vị thiết kế biệt thự không đảm bảo. Nhưng sau khi được báo giá thiết kế biệt thự và tư vấn của Công ty. Tôi thực sự rất hài lòng vì giá cả đầu tiên khái tính chưa chi tiết nhưng khi vào việc các anh làm việc rất chuyên nghiệp. Giờ tôi đã có căn nhà như mơ, một lần nữa cảm ơn anh và Công ty. Điều tôi thích nhất là làm việc với bên anh đội ngũ hỗ trợ và phần mềm support rất tuyệt vời.
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 13/6/2016)

Kiến Trúc Á Đông Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khái toán. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo mỗi dự án. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân mạnh theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế biệt thự ngay bây giờ.

Lưu ý: Gọi điện tư vấn ngày hôm nay bạn sẽ được giảm giá 10% phí thiết kế biệt thự nhân dịp sinh nhật Công ty (chỉ áp dụng ngày hôm nay).

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp giá] Xây & thiết kế biệt thự 1 tầng 100m2 hết bao tiền?
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook