[ Hỏi xin ] Đồ án biệt thự 3 tầng để tham khảo

 

Đồ án biệt thự 3 tầng để tham khảo

 

Câu hỏi

Em chào mọi người hiện em đàng là sinh viên trường ĐH kiến trúc hiện giờ trong trương trình học ở trường đang có một đồ án biệt thự 3 tầng mà em chưa biết phải bắt đầu từ đâu. Vậy nên hôm nay em đăng lên đây mong mọi người giúp đỡ, mọi người có thể cho em xin đồ án biệt thự 3 tầng để tham khảo được không ạ. Em cảm ơn ạ!

(Người gửi: Lê Hạnh – hanhle….@gmail.com)

 Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào bạn, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp bạn về câu hỏi của bạn. Đầu tiên mình xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi lên diễn đàn. Sau khi xem bài viết của bạn thì mình xin gửi cho bạn một số bản vẽ đồ án biệt thự 3 tầng và một ít tài liệu tham khảo thêm hy vọng có thể giúp được phần nào cho bạn.

Bạn Lê Hạnh có thể tải đồ án biệt thự 3 tầng để tham khảo tại đây nhé:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc bạn cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để triển khai dự án sắp tới tốt hơn nữa.

hanhle….@gmail.com đánh giá

Cám anh Xuân Mạnh và mọi người trong diễn đàn đã quan tâm và giúp đỡ. EM đã nhận được bản đồ án biệt thự 3 tầng đẹp tham khảo mà anh chia sẻ. Nhờ vào đó em đã hoàn thành bài đồ án của mình rất tốt em xin cảm ơn ạ!
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 30/09/2017)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: hanhle…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[ Hỏi xin ] Đồ án biệt thự 3 tầng để tham khảo
4.96/5 (99.3%) 57 votesBình luận với Facebook