[ Hỏi xin] Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng file cad

Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng
[ Hỏi xin] Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng file cad

Câu hỏi

Trước hết xin chào tất cả mọi người trên diễn đàn biệt thự của diễn đàn Kiến Trúc Á Đông. Em là Phong, em mới tốt nghiệp trường đại học xây dựng ra và đã đi làm được một thời gian. Qua thời gian tới em có một dự án lớn về thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển cho khách hàng. Em cũng hoạt động trên website này một thời gian rồi và đặc biệt tích cực ở tất cả các diễn đàn biệt thự, diễn đàn kiến trúc, diễn đàn xây dựng, diễn đàn nội thất,… Trong quá trình đó em được ngắm rất nhiều những hình ảnh về các mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển tuyệt đẹp mà các thành viên sưu tầm được nhưng em tìm mãi không thấy có bản vẽ biệt thự 4 tầng cổ điển file cad nào. Do tính cấp bách của dự án nên em hỏi xin có anh/chị nào có bản thiết kế biệt thự 4 tầng cổ điển file cad cho em xin để làm tài liệu tham khảo em xin chân thành cảm ơn.

(Người gửi: Công Phong – congphong….@gmail.com)

 Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào bạn Phong, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp Phong về câu hỏi của em. Làn đâu tiên anh vô cùng vui khi em đặt câu hỏi trên kênh diễn đàn và quý em vì tinh thần học hỏi cao mới ra trường mà đã có thể nhân được dự án lớn. Sau khi xem bài viết của em thì anh xin gửi cho Tiến một số bản vẽ biệt thự 4 tầng cổ điển file Autocad và một ít tài liệu chuyên ngành em có thể cần. Chúc Tiến tham khảo và nghiên cứu thật tốt cho dự án sắp tới nhé.

Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng
[ Hỏi xin] Bản vẽ mẫu biệt thự cổ điển 4 tầng file cad

Em có thể tải bản vẽ Autocad biệt thự 4 tầng cổ điển  tại đây:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc Phong cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 4 tầng cổ điển đẹp của Kiến Trúc Á Đông để triển khai dự án sắp tới tốt hơn nữa.

Congphong…@gmail.com đánh giá

Quá đỉnh, bản vẽ rất đầy đủ và chi tiết các mặt cắt, phần kiến trúc và phần kết cấu. Thank you anh rất rất nhiều!
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 30/4/2018)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: duytien…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
Đánh giá bài viếtBình luận với Facebook