[ Hỏi xin] Bản thiết kế biệt thự 4 tầng

Bản thiết kế biệt thự 4 tầng
Mặt bằng tầng 1

Câu hỏi

Xin chào các anh em trên diễn đàn kiến trúc Á Đông, tôi là Minh ở Đan Phượng – Hà Nội, tôi có một căn nhà rộng 100m2 đã xuống cấp trầm trọng nay muốn phá đi và xây một căn biệt thự 100m2 với 4 tầng. Tôi đã tham khảo và tìm trên mạng rất nhiều mẫu thiết kế nhưng chưa cảm thấy hài lòng. Được biết diễn đàn kiến trúc Á Đông là một diễn đàn lớn và uy tín nên tôi lên đây là muốn xin anh em một bản thiết kế biệt thự 4 tầng về tham khảo, rất mong anh em giúp đỡ tận tình. Tôi xin trân thành cảm ơn.

(Người gửi: Nguyễn Văn Minh – MinhNguyen….@gmail.com)

 Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào bạn Minh, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được giúp Minh về câu hỏi của bạn. Đầu tiên xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi lên diễn đàn, sau khi xem xét câu hỏi thì chúng tôi có tổng hợp được một số bản thiết kế biệt thự 4 tầng đẹp và gửi cho bạn các ở file dưới đây. Hy vọng bạn cảm thấy hài lòng với nó và có thể bắt tay ngay vào xây dựng căn biệt thự hiện đại tương lai của mình.

Thiết kế biệt thự 4 tầng

Bạn có thể tải bản thiết kế biệt thự 4 tầng tại đây:

Download bản thiết kế phần 1

Download bản thiết kế phần 2

Download bản thiết kế phần 3

Download bản thiết kế phần 4

Download bản thiết kế phần 5

Download bản thiết kế phần 6

Hoặc Minh cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 4 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để triển khai dự án sắp tới tốt hơn nữa.

MinhNguyen…@gmail.com đánh giá

Đầu tiên xin cam ơn Ks. Xuân Mạnh đã quan tâm và trả lời câu hỏi của tôi, về phần bản thiết kế tôi cảm thấy rất hài lòng. Những bản thiết kế biệt thự 4 tầng mà bạn gửi rất chất lượng và đẹp, sau khi xem xét tôi đã đưa ra quyết định sẽ đi vào thi công căn biệt thự của mình trong đầu tháng tới. Một lần nữa xin cảm ơn bạn chúc bạn và quý công ty thành công.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 13/9/2017)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: minhnguyen…@gmail.com đã xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
Đánh giá bài viếtBình luận với Facebook