[Hỏi đáp giá] Bản vẽ tủ bếp chữ u

Sơn nhà 100m2

Câu hỏi

Chào mọi người em là khanh em hiện là sinh viên của trường ĐH kiến trúc Hà Nội ngành thiết kế nội thất sắp tới em có làm một đồ án liên quan đến tủ bếp chữ u. Ngay sau khi biết được đề tài em đã lên mạng tìm hiểu tại các trang diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất và cả diễn đàn tủ bếp nữa mà không thấy mọi người chia sẻ về bản vẽ thiết kế nội thất vậy nên hôm nay em đăng lên diễn đàn kiến trúc á đông xin mọi người có thể giúp em xin bản vẽ tủ bếp chữ u. Em xin cảm ơn ạ.

(Người gửi: Nguyễn Khanh – nguyenkhanh…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa sơn nhà 100m2 tại Hải Dương và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Công ty thiết kế biệt thự tại Hải Dương
  2. Xây Nhà Trọn Gói ở Hải Dương
  3. Thiết Kế Dinh Thự ở Hải Dương
  4. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng
  5. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông

Chuyên gia tư vấn

Chào Khanh, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được trả lời giúp bạn về vấn đề xin bản vẻ tủ bếp chữ u như sau: có lẽ là do một số lý do về bản quyền vì thế khi em lên các diễn đàn thì không có các bản vẽ cho em. Tôi đã gửi bản vẽ tủ bếp chữ u và một số tài liệu có liên quan đến vào gmail của bạn rồi đấy, bạn đăng nhập vào gmail để lấy nhé. Chúc em có một bài đồ án thật tốt.

 Chị Khanh đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông, đã gửi tài liệu cho em ạ, em đã nhận được tài liệu rất hữu ích cho mình để áp dụng vào bài đồ án của mình. Chúc anh có một sức khỏe thật tốt để có thể hoạt động tốt trong nghề.
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 09/08/2016)

Kiến Trúc Á Đông Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khái toán. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo mỗi dự án. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế biệt thự ngay bây giờ.

Lưu ý: Gọi điện tư vấn ngày hôm nay bạn sẽ được giảm giá 10% phí thiết kế biệt thự nhân dịp sinh nhật Công ty (chỉ áp dụng ngày hôm nay).

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp giá] Bản vẽ tủ bếp chữ u
4.98/5 (99.58%) 95 votesBình luận với Facebook