[Hỏi đáp giá] Giá tủ bếp chữ i đẹp

 Giá tủ bếp chữ i

Câu hỏi

Chào mọi người tôi là Bảo tháng 3 vừa qua gia đình tôi vừa hoàn thiện căn nhà biệt thự 2 tầng đẹp, nội thất trong nhà Bảo hiện giờ còn thiếu một chiếc tủ bếp. Vợ bảo thì rất thích chiếc tủ bếp hình chữ i sau một thời gian bảo có lên tìm hiểu về giá của chiếc tủ bếp hình chữ chữ i ở các diễn đàn kiến trúcdiễn đàn nội thất mà không tìm thấy vậy nên hôm nay Bảo đăng lên đây để hỏi mọi người trong diễn đàn kiến trúc á đông giá của chiếc tủ bếp chữ i là bao nhiêu? mong sẽ có người cho Bảo câu trả lời sớm nhất, Bảo xin cảm ơn.

(Người gửi: Nuyễn Thanh Bảo – thanhbao…@gmail.com)

Người dùng đã kiếm từ khóa trên Google từ khóa thiết kế biệt thự tại Đà Nẵng và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Mẫu thiết kế lâu đài tại Đà Nẵng đẳng cấp 2016
  2. Thiết kế dinh thự Đà Nẵng, Mẫu dinh thự đẹp
  3. Công ty thiết kế biệt thự tại tỉnh Đà Nẵng
  4. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông
  5. Xem phong thủy bếp ăn theo Tuổi và Hướng

Chuyên gia tư vấn

Chào anh Bảo, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được tư vấn giúp bạn về báo giá tủ bếp chữ i. Với tủ bếp chữ i thì nó được chia thành nhiều phân khúc giá và tùy vào diện tích không gian gia đình bạn dành cho chiếc tủ bếp chữ i này. Tôi đã gửi vào gmail cho bạn bảng báo giá về chiếc tủ bếp chữ i rồi nhé, bạn vào xem meo rồi tham khảo để chọn cho mình một chiếc tủ bếp phù hợp với gia đình mình nhất nhé.

 Bạn Bảo đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh, đã báo giá rất tốt cho tôi về chiếc tủ bếp chữ i, sau thời gian tham khảo tôi và gia đình đã quyết định chọn một chiếc tủ bếp đẹp và vùa với giá tiền của mình. Chúc anh Xuân Mạnh luôn giữu gìn sức khỏe để làm việc thật tốt
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 13/02/2017)

Kiến Trúc Á Đông Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo loại tủ bếp mà gia chủ lụa chọn. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân mạnh theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế biệt thự ngay bây giờ.

Lưu ý: Gọi điện tư vấn ngày hôm nay bạn sẽ được giảm giá 10% phí thiết kế biệt thự nhân dịp sinh nhật Công ty (chỉ áp dụng ngày hôm nay).

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp giá] Giá tủ bếp chữ i đẹp
4.9/5 (98.04%) 102 votesBình luận với Facebook