[Hỏi đáp] Bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển ứng dụng ngay

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

Câu hỏi

Chào tất cả mọi người trên diễn đàn kiến trúc Á Đông, tôi là Nam ở TP. Bắc Ninh nhà 1 mặt tiền, hiện nay tôi muốn xây dựng một căn biệt thự 3 tầng theo phong cách cổ điển. Tôi đã tìm trên rất nhiều các diễn đàn xây dựng, diễn đàn kiến trúc khác nhau nhưng không tìm được bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đầy đủ chi tiết để tham khảo. Một số người quen có giới thiệu tôi lên đây để hỏi xin một bản thiết kế đầy đủ và chi tiết, vậy hôm nay tôi viết câu hỏi này mong mọi người có chuyên môn trên diễn đàn giúp đỡ tôi. Tôi xin trân thành cảm ơn.

(Người gửi: Nguyễn Văn Nam – Nam140971…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Công ty thiết kế biệt thự tại Bắc Ninh
  2. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất Bắc Ninh
  3. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông

Chuyên gia tư vấn

Chào anh Nam, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được tư vấn giúp anh về câu hỏi xin bản thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển của anh ở trên. Lời đầu tiên tôi xin cảm ơn anh đã đặt câu hỏi trên diễn đàn xây dựng của  Kiến Trúc Á Đông. Về câu hỏi của anh Nam tôi đã xem những thiết kế  của tôi và đồng nghiệp trước kia và tìm ra được một số bản thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển phù hợp cho anh tham khảo gồm có: biệt thự 3 tầng 1 mặt tiền, biệt thự 3 tầng có bể bơi, biệt thự có gara để xe ô tô và nhiều mẫu khác nữa. Tôi sẽ gửi file cad lên đây anh có thể download về và tham khảo cùng với một số tài liệu liên quan, hy vọng sẽ giúp được anh trong việc tìm một mẫu nhà phù hợp

(Trích nội dung trả lời của CEO. Xuân Mạnh)

Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển

Anh Nam có thể tải bản vẽ cad biệt thự 3 tầng cổ điển tại đây nhé:

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Hoặc anh Nam cũng có thể tham khảo video các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của Kiến Trúc Á Đông để hiểu biết thêm về nhiều mẫu biệt thự hơn.

 Anh Nam đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh, đã gửi cho tôi bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển để tham khảo. Lần đầu tiên xây nhà nên chưa biết ngô khoai thế nào nên cũng tìm tòi tham khảo nhiều chỗ, may mà được mọi người trên diễn đàn kiến trúc Á Đông giúp đỡ và tư vấn rất nhiệt tình tôi đã chọn và xây cho mình một căn biệt thự như ý mình. Giờ tôi đã có căn nhà như mơ, một lần nữa cảm ơn anh và Công ty. Điều tôi thích nhất là làm việc với bên anh đội ngũ hỗ trợ và tư vấn rất nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúc công ty làm ăn ngày càng phát đạt.
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 13/11/2017)

Thông Báo!
Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: Nam140971…@gmail.com đã được xử lý xong. Nếu các bạn có những câu hỏi thắc mắc, nhờ hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm xin vui lòng điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được hỗ trợ sớm nhất có thể nhé.

TM. Admin diễn đàn!

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
Đánh giá bài viếtBình luận với Facebook