[Hỏi xin] Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái

Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng
Mặt cắt bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng

Câu hỏi

Xin chào mọi người trong diễn đàn kiến trúcdiễn đàn xây dựng, tôi là Lê Thị Dung, sinh viên năm cuối trường đại học kiến trúc, hiện nay tôi đang làm đề án tốt nghiệp về chủ đề biệt thự 3 tầng mái thái, tôi tham gia nhiều diễn đàn kiến trúc, nhưng thấy diễn đàn kiến trúc á đông có rất nhiều thiết kế đẹp, vậy tôi mong anh chị chia sẽ giúp tôi một bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 3 tầng để tôi làm tư liệu tham khảo cho đề án của mình, tôi xin cảm ơn, chúc anh chị nhiều sức khỏe.

(Người gửi: Lê thị Dung – Dungkt….@gmail.com)

Kiến trúc Á Đông trả lời

Chào bạn Dung, tôi là Ks Xuân Mạnh, đầu tiên tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới diễn đàn, tôi xin được chia sẽ cho bạn về bản vẽ thiết kế bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng mái thái mà tôi cho là đẹp và được nhiều người đánh giá cao. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm tài liệu để tham khảo phục vụ cho việc học của mình.

Bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng

Download bản vẽ

Download bản vẽ Autocad phần 1

Download bản vẽ Autocad phần 2

Download bản vẽ Autocad phần 3

Download bản vẽ Autocad phần 4

Download bản vẽ Autocad phần 5

Download bản vẽ Autocad phần 6

Như vậy, tôi đã chia sẽ bản thiết kế nhà biệt thự 3 tầng cho bạn Mạnh Quân, nếu có bất cứ câu hỏi gì liên quan đến lĩnh vựa thiết kế hoặc xây dựng, bạn có thể lên diễn đàn kiến trúc hoặc diễn đàn xây dựng, chúng tôi có thể giúp bạn một số tài liệu cho bạn tham khảo, chúc bạn có kết quả học tập tốt.

Dungkt….@gmail.com đánh giá

Em xin chân thành cảm ơn anh Ks. Xuân Mạnh đã giúp em có thêm tài liệu tham khảo để phục vụ cho việc học của mình, chúc các anh chị trong diễn đàn kiến trúc có nhiều khách hàng và phát triền.
(Trích nội dung phản hồi của thành viên diễn đàn ngày 30/3/2017)

Thông báo!

Hiện tại yêu cầu của thành viên có email: Dungkt…@gmail.com đã xử lý xong, các bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì có liên quan tới biệt thự, bản vẽ biệt thự, các mẫu biệt thự có thể điền vào Form ở dưới, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc của quý vị.

TM. Admin diễn đàn!

Để tham khảo thêm về kiến trúc và các mẫu biệt thự đẹp các bạn có thể vào diễn đàn biệt thự, diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất, diễn đàn xây dựng…ở trang kiến trúc Á Đông để xem và  nếu có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc gì cần tư vấn hãy liên hệ với tôi theo số HOTLINE dưới đây nhé

0939.665.688 (miễn phí)

Video biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
Đánh giá bài viếtBình luận với Facebook