Mẫu sảnh thang đẹp

Cùng xem một số mẫu thiết kế sảnh thang, tiền sảnh kiểu cổ điển, hiện đại với cách định hướng vị trí thu hút vượng khí tốt vào không gian ngôi nhà.


GIỚI THIỆU

Mẫu sảnh thang đẹp

Ảnh. Mẫu sảnh thang đẹp

Tuyển chọn những mẫu thiết kế Sảnh thang đẹp nhất, độc đáo theo phong cách hiện đại, cổ điển được nhiều khách hàng ưa chộng 2023. Hãy tham khảo ngay tại đây nhé!

Mẫu sảnh thang đẹp là gì?

Mẫu sảnh thang đẹp là ý tưởng bài trí không gian nơi khách hàng tiếp xúc, nghỉ ngơi của một công trình kiến trúc nào đó. 

Một số loại mẫu sảnh thang đẹp

 • Mẫu sảnh thang  biệt thự
 • Mẫu sảnh thang  nhà phố
 • Mẫu sảnh Thang máy chung cư
 • Mẫu sảnh thang khách sạn
 • Mẫu sảnh thang lâu đài
 • Mẫu sảnh thang Dinh thự
 • Mẫu sảnh thang biệt thự
 • Mẫu sảnh thang tòa nhà Văn phòng

Giải pháp Thiết kế sảnh thang mang lại tài lộc

Gọn gàng sạch sẽ

Khi thiết kế Nội thất sảnh thang, bạn cần chú ý không nên bố trí quá nhiều đồ nội thất ở đây vì nó sẽ làm cho không gian trở nên rối răm và gây cản trở vượng khí tốt vào ngôi nhà hay tòa nhà. 

Huyền quan

Huyền quan chính là khu vực đệm trong không gian chính của tòa nhà, thường cạnh sảnh thang. Nếu như được thiết kế hợp Phong thủy sẽ mang lại luồng khí tốt, cát lành vào nhà nhiều hơn. Điều quan trọng, sảnh thang có vai trò dẫn khí, làm đẹp cho ngôi nhà. Vì vậy, nếu huyền quan được thiết kế hợp phong thủy sẽ đem lại sức khỏe, tiền bạc cho gia chủ.

Hệ thống chiếu sáng

Vì đây là nơi sẽ dẫn đến các phòng trong nhà nên cần được bố trí ánh sáng hài hòa. Bạn có thể sử dụng một số đồ nội thất bằng gỗ,  thảm trải có màu sắc sáng hay đá hoa.

Lựa chọn đơn vị thiết kế sảnh thang chuyên nghiệp

Kiến Trúc Á Đông là đơn vị chuyên thiết kế kiến trúc, thi công Nội thất biệt thự, nhà phố, khách sạn, nhà hàng,...hàng đầu Việt Nam. Với kinh nghiệm dày dặn trong việc cung cấp cho khách hàng giải pháp thiết kế hợp phong thủy và theo ý tưởng của khách hàng, chúng tôi tin tưởng sẽ đem đến cho bạn những mẫu sảnh thang độc đáo, sang trọng, đẳng cấp nhất. Chúng tôi cũng biết rằng, hiện nay các công ty đang tiết kiệm chi phí đầu tư và thời gian trong hồ sơ thiết kế để tạo hiệu quả làm việc tốt nhất. Vì vậy, đội ngũ chuyên gia KTS giỏi của chúng tôi luôn làm việc với quy trình làm việc nghiêm túc, nhiệt tình để làm hài lòng quý khách nhưng đồng thời sản phẩm phải chất lượng. 

Hiện nay, chúng tôi đã triển khai dịch vụ Thiết kế nội thất tại các tỉnh thành đó là: Quảng Ninh, Hải PhòngNam Định, Thái Bình, Hà Nam, Ninh Bình, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Yên Bái, Lào Cai, Hà NộiĐà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.... Hãy tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.

Hạng mục dịch vụ Kiến Trúc Á Đông cung cấp:

 • Dịch vụ thiết kế kiến trúc: khách sạn, nhà hàng, café, biệt thự, nhà phố, Sân vườn.
 • Dịch vụ thiết kế nội thất: khách sạn, nhà hàng, café, văn phòng, biệt thự, nhà phố, chung cư.
 • Dịch vụ thi công nội thất trọn gói.
 • Dịch vụ thi công nhân công, Thi công xây dựng trọn gói chìa khóa trao tay.

Tham khảo mẫu sảnh thang mới

Để quý khách có được cái nhìn tổng thể về xu hướng và các mẫu sảnh thang, tiền sảnh mới nhất. Chúng tôi cung cấp một giải pháp tự động cập nhật thông tin hình ảnh đẹp từ Google.com.vn về giúp quý khách có thể tham khảo bộ sưu tập, album mẫu thiết kế sảnh thang, tiền sảnh và chọn lựa cho mình một ý tưởng yêu thích nhất.

BÌNH LUẬN

XU HƯỚNG MỚI NHẤT 2023

Top 3 dịch vụ khách hàng được tư vấn nhiều nhất tháng 02 năm 2023.

Xem phong thủy


Phần mềm dự toán công trình


KHÁCH HÀNG

Chúng tôi đã và đang triển khai dịch vụ thiết kế và thi công tại 63 tỉnh thành trên cả nước, quý khách có thể xem tại đây:

VIDEO