[Hỏi đáp giá] Thiết kế nội thất phòng WC 40m2 hết bao tiền?

Thiết kế nội thất phòng WC 40m2 hết bao tiền?
Thiết kế nội thất phòng WC 40m2 hết bao tiền?

Câu hỏi

Chào mọi người, tôi tên Huyền là một người đam mê nội thất châu Âu và đặt biệt yêu thích với mẫu thiết kế nội thất phòng WC. Sau một thời gian tìm kiếm mẫu thiết kế nội thất phòng WC trên các diễn đàn kiến trúc, diễn đàn nội thất nhưng vẫn chưa thấy vừa ý, Vì vậy tôi muốn thiết kế nội thất phòng WC cho căn nhà biệt thự 2 tầng chuẩn bị xây ở TP. Nam Định, nên tôi muốn hỏi giá khái toán thiết kế nội thất phòng WC 40m2 hết bao tiền? Mong được tư vấn của các đơn vị thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc. Xin chân thành cảm ơn!

(Người gửi: Thanh Huyền – thanhhuyen9x…@gmail.com)

Người dùng đã tìm kiếm từ khóa trên Google từ khóa thiết kế nội thất phòng WC 40m2 tại Nam Định và xem các bài viết trước khi gửi câu hỏi:

  1. Thiết Kế Nội Thất dinh thự hoành tráng sang trọng
  2. Công ty thiết kế biệt thự tại Nam Định
  3. Mẫu Thiết Kế Nội Thất biệt thự, nhà phố đẹp, cafe
  4. Thiết kế biệt thự hiện đại đẹp, sang trọng
  5. Diễn Đàn Kiến Trúc Á Đông

Chuyên gia tư vấn

Chào chị Huyền, tôi là Ks. Xuân Mạnh CEO Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông xin được tư vấn giúp chị về báo giá khái toán thiết kế nội thất phòng WC có diện tích 40m2. Đầu tiên rất cảm ơn chị đã gửi câu hỏi lên diễn đàn nội thất của Kiến Trúc Á Đông. Sau khi xem báo giá khái tính trên hệ thống thiết kế nội thất biệt thự, chúng tôi đã gửi chi phí dự tính cho chị qua gmail.

 Chị Huyền đánh giá

Rất cảm ơn CEO. Xuân Mạnh đã gửi mail dự tính chi phí thiết kế nội thất phòng WC nhanh chóng và chi tiết. Sau khi được đội ngũ Công ty hỗ trợ tôi đã chọn Công ty CP nội thất kiến trúc Á Đông là đơn vị thiết kế nội thất cho căn nhà của mình. Sau một thời gian chờ đợi thi công, giờ đây tôi đã có căn nhà được thiết kế nội thất phòng WC như ý. Một lần nữa cảm ơn anh và Công ty, đội ngũ hỗ trợ, tư vấn và phần mềm support rất tuyệt vời.
(Trích nội dung đánh giá của khách hàng ngày 02/09/2016)

Kiến Trúc Á Đông Thông Báo!
Những bài viết tư vấn khách hàng này chúng tôi được giới thiệu công khai để khách hàng nắm bắt được mức giá khái toán. Tuy nhiên chỉ đúng 1 số thời điểm và tùy theo mỗi dự án. Vì vậy nếu quý khách muốn hỗ trợ tốt nhất hãy điền vào Form biểu mẫu dưới đây để gửi yêu cầu của bạn hoặc gọi điện cho CEO. Xuân Mạnh theo số điện thoại dưới đây để được tư vấn giá thiết kế nội thất biệt thự ngay bây giờ.

Lưu ý: Gọi điện tư vấn ngày hôm nay bạn sẽ được giảm giá 10% phí thiết kế nội thất biệt thự nhân dịp sinh nhật Công ty (chỉ áp dụng ngày hôm nay).

0939.665.688 (miễn phí)

(Thời gian làm việc: 07h30′ – 21h30′ từ thứ 2 – thứ 7)

Video nội thất biệt thự đẹp

Tư vấn thiết kế & báo giá

278 người đang xem bài viết này, 217 yêu cầu tư vấn hôm nay. Hãy gửi yêu cầu của bạn để được tư vấn miễn phí từ (8h00' - 21h00') các ngày Thứ 2 đến Thứ 7
[Hỏi đáp giá] Thiết kế nội thất phòng WC 40m2 hết bao tiền?
4.9/5 (98.04%) 102 votesBình luận với Facebook