Nhà tắm theo phong thuỷ có cần chọn hướng đẹp

Xây nhà tắm theo phong thuỷ liệu bạn có cần chọn đúng hướng? Chuyên gia tư vấn phong thuỷ nhà ở sẽ đưa cho bạn thông tin chính xác nhất về phong thuỷ nhà tắm.

Bạn đang thắc mắc liệu trong xây dựng, thiết kế không gian Phòng tắm theo phong thuỷ hay công trình phụ trong nhà có cần phải chọn theo hướng đẹp như hướng của Nhà ở hay các phòng khác. Chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên từ các chuyên gia phong thuỷ trong việc chọn hướng phòng tắm hợp phong thuỷ nhà ở biệt thự cho các bạn tham khảo.

Xây nhà tắm theo phong thuỷ hướng nào là tốt nhất?

Để xác đinh được hướng của phòng tắm hợp phong thuỷ và đúng theo hướng nhà ở của bạn, bạn nên dùng la bàn đặt tại trung tâm ngôi nhà và chọn theo phương vị hướng của la bàn một cách chính xác nhất. Có tới 8 hướng theo phương vị phòng tắm: Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Nam, Tây Nam, Bắc Đông Bắc. Mỗi một hướng lại có cách bài trí hoá giải khác nhau chính vì thế bạn nên tham khảo kỹ phương vị của từng hướng phù hợp theo gia chủ và phong thuỷ nhà ở của bạn.

Nhà tắm theo phong thuỷ có cần chọn hướng đẹp

Không chỉ có hướng cửa nhà tắm theo phong thuỷ mà hướng của bồn tắm, gương soi, cửa sổ hay tất cả các đồ Nội thất khác trong phòng tắm cũng phải tuân theo phương vị hương này. Vì vậy bạn nên chú trọng và để ý tởi việc thiết kế đồ nội thất phòng tắm hợp phong thuỷ và đúng theo thuật phong thuỷ học phương Đông.

Khách hàng xem Phong thủy trực tuyến và thông tin dịch vụ Thiết kế biệt thự tại Kiến Trúc Á Đông. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp với CEO. Xuân Mạnh để nghe tư vấn giải pháp Xây nhà đẹp hợp với phong thủy qua số điện thoại: 0939.655.688